Giới thiệu Công Ty Nền Móng Quảng Ninh

=> Link báo giá ép cọc bê tông cốt thép: http://epcocbetonghn.net/

Giới thiệu Công Ty Nền Móng Quảng Ninh

Công ty TNHH Xây Dựng Nền Móng Quảng Ninh được biết đến là doanh nghiệp chuyên thi công đúc và ép cọc bê tông,cung cấp cọc BTCT, cọc BT DƯL, thi công nền móng công trình, ép cừ larsen, đào và vận chuyển đất, thi công cọc khoan nhồi, khoan dẫn ép cọc,...phục vụ đa dạng hóa sản phẩm cho các công trình xây dựng từ lớn đến nhỏ.

Giới thiệu Công Ty Nền Móng Quảng Ninh

Chúng tôi cam kết kết nối quan hệ hợp tác lâu dài với các đối tác là các công ty xây dựng dựa trên lợi ích và tính tương thích cao nhất, mang đến cho khách hàng những giải pháp tốt nhất. Trong suốt thời gian hoạt động, với việc thi công nhanh gọn, thủ tục thanh toán rõ ràng đã tạo sự hài lòng, tin tưởng cho quý khách hàng.

Giới thiệu Công Ty Nền Móng Quảng Ninh

Trong giai đoạn phát triển mới ,để đáp ứng nhu cầu ngành xây dựng đang ngày một phát triển, và để đáp lại lòng tin tưởng của các đối tác xây dựng, công ty chúng tôi tiếp tục mở rộng năng lực thực tế, đầu tư thêm các dàn máy ép cọc công nghệ mới bằng robot tự hành song song với các dàn máy ép cơ hiện đại.

Giới thiệu Công Ty Nền Móng Quảng Ninh

 

Có thể chi phí ép cọc sử dụng robot tự hành rất cao, nhưng hiệu quả kinh tế nó mang lại rất rõ rệt, có thể ép cọc đại trà nhanh gấp 3 lần so với ép giàn cơ (cùng một mặt bằng ép). Trước đây, khi công nghệ ép cọc mới phát triển, chủ yếu người ta sử dụng phương pháp ép dàn cơ tải bê tông hoặc tải sắt, nhưng thời gian gần đây, phương pháp ép cọc robot tự hành phát triển rất mạnh,và có thể trở thành phương pháp tối ưu nhất trong tương lai. Bên cạnh đầu tư dàn máy ép Robot, có thể ép cọc ly tâm dự ứng lực D600,800,1000…tải có thể đạt được là 800 tấn. Ngoài ra, chúng tôi còn đầu tư thêm các dàn máy đóng cọc chuyên đóng cọc cho các công trình vừa và lớn ở khu xa dân cư.